Apple thay đổi ngày giao hàng cho AirPods 2 phiên bản sạc không dây

0
6129

Sau khi bất ngờ giới thiệu chiếc tai nghe AirPods 2, Apple cũng đã cho phép người dùng đặt hàng ngay khi ra mắt tuy nhiên ngày giao hàng đã được Apple điều chỉnh.

Trước đó AirPods 2 phiên bản sạc không dây sẽ được giao hàng từ ngày 27 – 29/3 tại Mỹ. Tuy nhiên Apple vừa mới thay đổi thời gian giao hàng mẫu tai nghe không dây này tới ngày 2/4 đến 5/4.

Hai phiên bản còn lại là sạc tiêu chuẩn và case đựng tai nghe ( không gồm tai nghe) vẫn sẽ được giao đúng ngày 27 – 29/3.

AirPods 2 được cho không có nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ đầu. Trong đó nâng cấp từ chip W1 sang H1 trong tai nghe là điểm đáng giá nhất, giúp nó hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 giống như Apple Watch 4.

Apple H1 mới còn cải thiện hiệu suất kết nối Bluetooth và Wi-Fi so với chip W1, vì thế người dùng sẽ có một thời lượng pin dài hơn. Apple tuyên bố thời gian đàm thoại trên AirPods thế hệ 2 nhiều hơn 50% so với thế hệ thứ nhất (lưu ý đây là thời gian đàm thoại chứ không phải thời gian nghe nhạc).

Ngoài ra, AirPods 2 đã có thể sử dụng lệnh “Hey Siri” để điều khiển một số khẩu lệnh đơn giản như gọi điện thoại, phát bài hát tiếp theo, tăng giảm âm lượng hoặc xem hướng dẫn về đường đi khi kết nối với iPhone.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN