Apple Store lặng lẽ chào bán phụ kiện Magic Keyboard mới giá 129 USD

0
7538

Ngoài những sản phẩm mới được công bố tại WWDC 17 diễn ra rạng sáng 6.6, Apple cũng lặng lẽ tiến hành chào bán một phụ kiện mới trên Apple Store mang tên Magic Keyboard, theo Neowin.

Giá bán Magic Keyboard mới trên Apple Store là 129 USD, cao hơn so với phiên bản được Apple phát hành cách đây 1,5 năm có giá 99 USD. Sự khác biệt lớn nhất trong Magic Keyboard mới chính là nó cung cấp thêm bàn phím số, còn lại các yếu tố khác gần như không có sự thay đổi, bao gồm 1 cổng Lightning dùng để sạc pin.

Theo mô tả từ Apple, Magic Keyboard mới cho thời gian sử dụng kéo dài khoảng 1 tháng hoặc nhiều hơn cho mỗi lần sạc.

Magic Keyboard mới không được công bố tại sự kiện khai mạc WWDC 17 rạng sáng 6.6. ẢNH: APPLE

Đi kèm với Magic Keyboard trong hộp đựng sản phẩm là cáp Lightning-to-USB, có nghĩa người dùng vẫn cần mua adapter gắn tường riêng nếu không muốn sạc qua máy Mac. Thiết bị ngoại vi này có thể kết nối với bất kỳ máy Mac nào được trang bị Bluetooth sử dụng macOS 10.12.4 trở về sau, hoặc bất kỳ thiết bị iOS chạy phiên bản iOS 10.3 trở về sau.

Magic Keyboard mới có kích thước 418,7 x 114,9 x 4,1-10,9 mm, nặng 390 gram và hỗ trợ các phím đa phương tiện. Người dùng có thể đặt hàng trên Apple Store với thời gian giao hàng trong khoảng 1 ngày làm việc.

Theo thanhnien.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN