Apple Store giả bán iPhone X lừa được khá nhiều người xếp hàng chờ mua

0
8096

Mới đây trang Improv Everywhere vừa lừa những fan hâm mộ của “táo khuyết” một cú thật đau khi họ biến một trạm ga tàu điện ngầm tại New York thành một cửa hàng Apple Store giả.

Họ đã lắp đặt một lòng kính xung quanh thang máy đi xuống ga tàu giống hết Apple Store, thậm có cả nhân viên của Store. Apple Store giả này vừa dựng xong đã tạo được sự chú ý cho khá nhiều người. Sau đó họ đưa ra thông báo rằng tại đây sẽ mở bán iPhone X sớm. Cú lừa này đã khiến nhiều người tin là thật và đến xếp hàng để chờ mua iPhone X khá đông.

Improv Everywhere còn sắp sếp cả một đội ngủ khách hành giả đi từ hệ thống Store này ra, trên tay cầm các túi đựng iPhone của Apple dưới sự chào đón niềm nở của các nhân viên đang xếp hàng bên ngoài cửa.

Thậm chí họ còn bố trí cả một đội phóng viên giả, phỏng vấn người đi đường và thuyết phục mọi người vào xếp hàng để được mua iPhone X sớm.

Trò đùa này nhanh chóng được kết thúc vì các thành viên của Improv Everywhere sợ vướng phải các rắc rối với cơ quan chức năng và cả công ty Apple.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN