Apple sẽ tiết lộ iPhone tiếp theo trong sự kiện vào ngày 10 tháng 9

0
7829

Apple vừa chính thức gửi đi thư mời sự kiện báo chí mà họ tổ chức vào ngày 10/9 tại Apple Park nhằm ra mắt các sản phẩm mới, có thể bao gồm iPhone 11.

Công ty thường công bố loạt iPhone mới vào thứ Ba của tuần thứ hai trong tháng Chín. Điều này tiếp tục được thực hiện trong năm nay khi công ty sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày thứ Ba, 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino. Lời mời thường gợi ý chủ đề của sự kiện, nhưng sự kiện năm nay chỉ hiển thị một phiên bản cập nhật kết hợp logo mã màu cổ điển của Apple.

Với khẩu hiệu đơn giản “By innovation only”, thật khó để nghĩ về những gì sẽ diễn ra tại sự kiện, nhưng dựa vào các rò rỉ cũng như phỏng đoán, nhiều khả năng dòng iPhone 2019 sẽ được ra mắt. Theo các báo cáo, có 3 mẫu khác nhau của iPhone 2019, gồm 2 mẫu có màn hình OLED với kích thước 5,8 inch và 6,5 inch, trong khi mẫu còn lại có màn hình LCD 6,1 inch. Cả 3 sản phẩm đều có các thông số kỹ thuật và cải tiến về máy ảnh so với các tiền nhiệm tương ứng.

Sự kiện iPhone của Apple cũng có thể cung cấp cái nhìn trước dành cho phiên bản mới của Apple Watch, thậm chí bao gồm cả iPad 10,2 inch mới và MacBook Pro 16 inch. Tuy nhiên, Apple có thể chờ đợi để giới thiệu các thiết bị này tại một sự kiện mùa thu thứ hai, như đã từng làm trong quá khứ.

Phần cứng của Apple cũng sẽ xuất xưởng với phiên bản mới nhất của hệ điều hành tương ứng cho các thiết bị. Nhiều khả năng iOS 13 sẽ được phát hành, cùng với macOS Catalina, watchOS 6, iPadOS và tvOS 13. Apple Arcade và Apple TV+ cũng sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Apple sẽ phát trực tiếp toàn bộ sự kiện trên trang web của mình và trên Apple TV.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN