Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods cao cấp và tai nghe over-ear vào năm sau

0
6505

Apple đã được cho là sẽ mở rộng dòng sản phẩm âm thanh của mình với tai nghe over-ear vào cuối năm 2018, tuy nhiên nó có vẻ trễ hơn một chút.

Theo báo cáo từ Bloomberg, chiếc tai nghe over-ear của Apple sẽ ra mắt vào năm 2019 cùng với phiên bản sang trọng  của AirPods và HomePod mới. Bản báo cáo cho biết tai nghe over-ear sẽ nằm cạnh các sản phẩm mang thương hiệu Beats của Apple như là một lựa chọn đắt tiền hơn cho người tiêu dùng.

Tai nghe over-ear cũng được cho là mang thương hiệu Apple, mặc dù không có tên chính thức cho sản phẩm vì nó vẫn chưa được xác nhận. Apple được cho là đang đàm phán với nhà sản xuất hệ thống âm thanh Tymphany để sản xuất tai nghe, mặc dù cả hai công ty vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào.

Vào năm sau Apple cũng ra mắt AirPods cao cấp với hệ thống khử tiếng ồn, và Cirrus Logic được cho là sẽ cung cấp chức năng chống ồn cho tai nghe. Ngoài ra, AirPods cao cấp sắp tới sẽ bao gồm tính năng chống nước nhằm bảo vệ phụ kiện khỏi mưa và mồ hôi.

Phạm vi hỗ trợ Bluetooth của AirPods cũng sẽ xa hơn, và sản phẩm không bất ngờ khi có giá cao hơn mức 159 USD hiện tại. Ngoài những tính năng này, AirPods sắp tới cũng có khả năng đi kèm với cảm biến sinh trắc học như là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của Apple để phát triển các sản phẩm phần cứng liên quan đến sức khỏe.

Apple cũng đang làm việc với một phiên bản mới của loa thông minh HomePod sau khi hiệu suất bán hàng kém cỏi mà phiên bản gốc gặp phải kể từ khi công bố vào tháng 6 năm ngoái và đến tay người tiêu dùng vào tháng 12/2017, nhưng nó đã bị trì hoãn đến đầu năm nay.

Đối với AirPods sang trọng và HomePod mới, Apple sẽ hợp tác với Foxconn như một phần của liên minh mở rộng, chuyển đổi từ đối tác Inventec trước đó.

Cuối cùng, Apple được cho là đang làm việc với vỏ sạc không dây có khả năng hoạt động với bộ sạc AirPower sắp tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN