Apple sẽ ra mắt nhiều dịch vụ mới tại sự kiện đêm nay

0
9983

Đêm nay Apple có thể sẽ tập trung ra mắt nhiều dịch vụ mới thay vì ra mắt các sản phẩm mới. Cũng vì vậy mà Apple liên tục âm thầm ra mắt các sản phẩm mới gần đây.

Theo tờ báo Wall Street Journal cho biets đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple sẽ tổ chức một sự kiện không phải để ra mắt thiết bị phần cứng hay phần mềm mới, mà thay vào đó sẽ ra mắt một số dịch vụ trực tuyến.

Wall Street Journal cho biết CEO Tim Cook đã bắt đầu hướng Apple đi theo mảng kinh doanh dịch vụ từ năm 2014, điều này cũng cho thấy tầm nhìn của Apple không chỉ còn là những sản phẩm mà nó sẽ đến từ các dịch vụ.

Theo báo cáo, dịch vụ mới của Apple sẽ tính phí với nội dung do Apple sản xuất và các mạng truyền hình đối tác. Một vài mạng đối tác của Apple gồm có  HBO, Showtime và Starz, người dùng sẽ mất phí thuê bao 9,99 USD/tháng cho mỗi mạng truyền hình này, như một phần của ứng dụng Apple TV. Mức giá này vẫn rẻ hơn với gói dịch vụ HBO Now có giá 14,99 USD/tháng.

Thêm nữa dịch vụ tin tức của Apple cũng sẽ có phí thuê bao 9,99 USD/tháng. Trong đó sẽ bao gồm hơn 200 tờ báo tin tức và tạp chí trên khắp thế giới, như Wall Street Journal.

Apple trước đây đã từng cân nhắc việc mua lại Disney hoặc Netflix. Tuy nhiên cuối cùng, Apple quyết định tự tạo ra những nội dung truyền hình của riêng mình và có thể Apple sẽ giới thiệu dịch vụ này trong đêm nay. Và cũng có thể đêm nay Apple sẽ chiếu đoạn phim đầu tiên, một trong những nội dung Apple tự sản xuất.

Bạn mong chờ điều gì nhất tại sự kiện Apple diễn ra vào đêm nay?

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN