Apple sẽ ra mắt iPhone mới với các màu xanh dương, cam và vàng

0
7701

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu iPhone lớn hơn vào cuối năm nay, và chúng có thể đến với nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí con số lên đến 5.

Báo cáo từ 9to5Mac dẫn nguồn từ nhà phân tích Ming-chi Kuo, trang 9to5Mac cho biết chiếc iPhone OLED 6,5 inch mà Apple ra mắt năm nay sẽ có các màu đen, trắng và vàng mới. Trong khi đó iPhone LCD 6,1 inch sẽ ra mắt với các màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Nếu báo cáo chính xác thì Apple sẽ giới thiệu ít nhất 4 màu mới cho iPhone 2018, một bước đi bất bình thường của công ty. Thông thường Apple chỉ ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone vài tháng sau khi sản phẩm mới ra mắt để quảng bá Product (RED) – một tổ chức trong chiến dịch chống lại đại dịch HIV/AIDS ở châu Phi.

Apple không bao giờ phát hành một phiên bản màu da cam của iPhone từ trước đến nay, và công ty chủ yếu dựa vào các vỏ bảo vệ để thêm màu sắc bên cạnh các tùy chọn màu xám/đen và trắng điển hình của iPhone. Mặc dù iPhone 5C ra mắt năm 2013 có các biến thể màu xanh lá cây, xanh da trời, vàng, hồng và trắng nhưng nó sử dụng vỏ nhựa polycarbonate ở mặt sau.

Bên cạnh đó Apple cũng lên kế hoạch cho một biến thể màu vàng của iPhone X sau khi FCC tiết lộ chiếc iPhone chưa được phát hành hồi đầu năm nay. Trang 9to5Mac cũng đã gợi ý về những gì xảy ra với các màu iPhone 2018, và nó có thể trông ra sao như trong hình trên.

Được biết, Apple được đồn đại sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới vào mùa thu năm nay. Một thành viên iPhone X Plus mới được cho là có màn hình OLED 6,5 inch và hỗ trợ dual-SIM, trong khi chiếc iPhone 6,1 inch với viền mỏng cũng có khả năng đi kèm Face ID. Ngoài ra Apple cũng dự kiến sẽ làm mới iPhone X 5,8 inch của mình với một số cải tiến về đặc điểm kỹ thuật.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN