Apple sẽ ra mắt đến hai mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED vào năm 2018

0
9525

Việc sử dụng màn hình OLED sẽ cải thiện chất lượng hiển thị trên màn hình của iPhone, tuy nhiên điều này đồng nghĩa với giá của iPhone mới sẽ tăng do giá của màn hình OLED cao hơn màn hình LCD.

Năm nay, Apple đã lần đâu tiên sử dụng màn hình OLED trên mẫu iPhone X thay vì màn hình LCD tương tự như các mẫu iPhone trước đây. Theo các phân tích của chuyên gia Ming-Chi Kuo đến từ KGI, trong năm 2018, Apple sẽ có đến hai mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED.

Ông cho biết, một mẫu iPhone sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của iPhone X, mẫu iPhone còn lại sẽ thuộc dòng “Plus”. Có nhiều tin đồn cho rằng, Apple sẽ trình làng một chiếc điện thoại với màn hình 6 inch trong nay, nhưng chiếc iPhone này đã không bao giờ xuất hiện. Có thể màn hình 6 inch sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone XI được dự đoán sẽ trình làng vào năm sau.

Trong năm tới, các mẫu iPhone đều sẽ có viền được làm bằng thép không gỉ, việc này sẽ giúp cho khả năng truyền tải dữ liệu trên thiết bị được nâng cao. Hy vọng rằng trong năm tới, các thiết bị của Apple đều sẽ được trang bị một TrueDepth camera ở mặt trước với khả năng bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt Face ID.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN