Apple sẽ mang hình dáng iPhone 8 vào iPhone SE thế hệ tiếp theo?

0
10286

Các nhà phân tích lại đưa ra cái nhìn về chiếc iPhone giá rẻ hơn mà Apple có kế hoạch ra mắt vàp năm sau nhằm giải quyết vấn đề doanh số sụt giảm gần đây.

Apple đã cố gắng thúc đẩy doanh số bằng cách cung cấp các chương trình “thu cũ – đổi mới” hào phóng để lôi kéo người tiêu dùng nâng cấp. Công ty thậm chí còn giảm giá của các mẫu iPhone XS và XR ở một số khu vực, điều mà họ hiếm khi làm trước khi thế hệ điện thoại tiếp theo ra mắt.

Giờ đây, phiên bản kế nhiệm iPhone SE – tên và giá của nó vẫn chưa được xác định – sẽ được ra mắt vào mùa xuân sau khi sức hút các mẫu iPhone 11 đã hạ nhiệt. Mục tiêu là thách thức các sản phẩm tầm trung cao cấp của Samsung, Huawei và Oppo trên toàn thế giới, cũng như Google, đã chiếm vị trí thứ 5 tại Mỹ với điện thoại Pixel 3a giá cả phải chăng.

iPhone giá rẻ mới sẽ có kích thước tương đương với iPhone 8 (có màn hình 4,7 inch) và sẽ sử dụng màn hình LCD rẻ hơn, thay vì OLED như dòng sản phẩm hàng đầu của Apple. JDI sẽ cung cấp hầu hết các màn hình LCD với LG Display sẽ cung cấp phần còn lại.

Tuy nhiên, giống như iPhone SE, điện thoại sẽ sử dụng một số thành phần từ các mẫu máy hàng đầu – có thể là chip xử lý và một số cảm biến camera. Nhưng nhìn chung, người dùng không nên mong đợi sản phẩm có các tính năng sáng tạo.

Các nguồn tin từ bên trong chuỗi cung ứng của Apple nói rằng công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 11 vào giữa tháng 8.

Các nguồn tin từ bên trong chuỗi cung ứng của Apple nói rằng công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các mẫu iPhone 11 vào giữa tháng 8.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN