Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 5

0
6894

Nhiều tin đồn liên quan đến kế hoạch ra mắt iPhone tiếp theo của Apple đã được rò rỉ trong thời gian gần đây, bao gồm cả chiếc iPhone SE 2.

Theo nhà nghiên cứu Luke Lin của Digitimes tuyên bố rằng Apple thực sự đang phát triển bốn nguyên mẫu iPhone khác nhau và chúng không liên quan đến những gì mà chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities đưa ra gần đây. Ngoài ra, Lin nói rằng chỉ có 3 nguyên mẫu được lựa chọn để phát hành chính thức vào tháng 9 tới dưới sản phẩm hoàn thiện.

Ông Lin nói: “Apple đã và đang phát triển 4 dự án iPhone thế hệ tiếp theo: một màn hình LCD 5,7-5,8 inch; một màn hình LCD 6-6,1 inch; một màn hình OLED 6-6,1 inch; và một màn hình OLED 6,4-6,5 inch. Công ty sẽ tung ra 2 chiếc iPhone LCD và 1 chiếc iPhone OLED với kích thước 6,4-6,5 inch chứ không phải là 4 nguyên mẫu hiện tại”.

Nhưng một phần khác trong bản báo cáo của Lin cho biết Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone SE 2 vào năm 2018 này, và nếu chính xác thì thời điểm ra mắt sẽ là vào đầu tháng 5.

Ở cuối báo cáo, ông Lin nói về một iPhone mới khác đang được Apple phát triển. Thật vậy, Apple đang phát triển 5 mẫu iPhone khác nhau, với iPhone mới nhất được đề cập trong bài viết là sản phẩm tiếp theo của iPhone SE mà Apple phát hành vào tháng 3/2016 – hiện vẫn chào bán.

iPhone SE có thiết kế tương tự iPhone 5 cũ của Apple, nhưng sản phẩm bao gồm các thành phần phần cứng hiện đại hơn. Phiên bản mới được nhắc tới trong tin đồn như là iPhone SE 2, được cho là có thiết kế tương tự tiền nhiệm nhưng thành phần phần cứng được nâng cấp. Theo Lin, phiên bản iPhone SE mới của Apple cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây, giống như phần còn lại của dòng sản phẩm iPhone hiện tại.

Lin cho biết iPhone SE 2 mới sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong quý hai trước khi phát hành vào tháng 5 hoặc tháng 6.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN