Apple sắp ra mắt biến thể China Red của iPhone XS và XS Max?

0
10844

Báo cáo mới nhất cho biết Apple sẽ ra mắt một biến thể màu đỏ của iPhone XS và XS Max tại Trung Quốc vào cuối tháng này nhằm thúc đẩy doanh số iPhone.

Báo cáo rò rỉ cho biết thông tin được xuất phát từ nguồn chuỗi cung ứng của Apple. Ông tuyên bố rằng Apple sẽ gọi màu này là “China Red”, mặc dù công ty thường tung ra các sản phẩm có màu đỏ với nhãn hiệu (PRODUCT) RED và quyên góp một phần trong số tiền bán hàng của họ cho nghiên cứu HIV. Tại Trung Quốc, Apple không tung ra các biến thể màu đỏ của sản phẩm của mình dưới nhãn hiệu (PRODUCT) RED ở Trung Quốc mà là China Red.

Apple dự kiến ​​tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 25/3, nơi họ có thể tiết lộ iPhone (PRODUCT) RED. Tuy nhiên, tin đồn tuyên bố phiên bản China Red sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng này. Giá bán cho thiết bị dự kiết bắt đầu ở mức 10.000 nhân dân tệ.

Apple trước đây đã tung ra biến thể (PRODUCT) RED cho iPhone 7 và 8 như một phần của việc làm mới thiết bị ở giữa chu kỳ. Những màu mới này đã được ra mắt vào tháng 3/2017 và tháng 4/2018 tương ứng.

Có thể Apple sẽ thực hiện một chiến lược tương tự và ra mắt biến thể màu đỏ của iPhone XS và XS Max để tăng doanh số và khơi dậy mối quan tâm của người tiêu dùng. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng ở Trung Quốc, nơi hầu hết các nhà sản xuất nước này sẽ ra mắt điện thoại hàng đầu năm 2019 riêng trong tháng tới, có thể tạo tác động tiêu cực đến doanh số iPhone trong khu vực.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN