Apple sẵn sàng ra mắt iPhone 4,7 inch với chip A13 vào tháng 3/2020

0
5551

Báo cáo mới nhất từ chuỗi cung ứng cho thấy Apple đang chuẩn bị một chiếc iPhone mới với màn hình 4,7 inch cùng nhiều tính năng hiện đại vào năm sau.

Theo báo cáo, chiếc iPhone 4,7 inch này sẽ được tích hợp chip Apple A13 Bionic mới mẻ cùng không gian lưu trữ 128 GB. Sản phẩm hứa hẹn lên kệ vào tháng 3/2020 với giá bán rơi vào khoảng 650 USD (15 triệu đồng).

Với kích thước màn hình của nó, đây có thể sẽ là một chiếc iPhone 8 được thay đổi cấu hình bên trong để nó trở nên hấp dẫn và mạnh mẽ hơn. Bằng lịch trình phát hành vào tháng 3, nó có khả năng là phiên bản kế thừa cho iPhone SE.

Được biết, Apple sẽ phát hành ba iPhone vào năm 2019, bao gồm iPhone XI và XI Max được cập nhật với màn hình OLED và ba camera ở phía sau (gồm siêu rộng, thông thường và tele), cùng bản kế nhiệm iPhone XR, có khả năng sẽ giữ lại LCD nhưng tích hợp camera kép (thông thường + siêu rộng hoặc tele).

Nếu báo cáo mới nhất chính xác, Apple sẽ phát hành phiên bản kế nhiệm iPhone SE vào thời điểm tương tự những gì mà công ty đã thực hiện trong năm 2016, nơi iPhone SE sở hữu những tính năng quan trọng của iPhone 6S và 6S Plus mà Apple đã ra mắt năm 2015.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN