Apple ra mắt thẻ Apple Card: không số thẻ, không CVV,…

0
8311

Sau nhiều thông tin tiết lộ thì hôm qua Apple cũng đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng của riêng hãng với những khác biệt hoàn toàn so với thẻ truyền thống.

Apple Card là thẻ tín dụng được dùng để giúp thanh toán tại những nơi chưa hỗ trợ Apple Pay. Apple Card có thiết kế cực đẹp, bên trên mặt thẻ chỉ khắc duy nhất lô-gô ‘Táo’, chip điện tử và tên chủ thẻ. Nó khác biệt hoàn toàn với thẻ tín dụng chúng ta vẫn dùng khi không có cả số thẻ hay mã bảo mật CVV giống như những chiếc thẻ tín dụng thông thường khác.

Về cơ bản, Apple Card liên kết với iPhone và liên tục ghi lại từng giao dịch thanh toán của người dùng một cách thông minh, cho phép kiểm tra số dư, theo dõi giao dịch, xem được lịch sử dụng giao dịch một cách trực quan và chi tiết nhất có thể. Đem đến một bức tranh tài chính dễ kiểm soát nhất cho người dùng, hoàn toàn có thể giới hạn mức chi tiêu ngay trên smartphone.

Apple Card còn có khả năng kết hợp với Apple Maps, việc này sẽ giúp bạn biết chính xác bạn tiêu bao nhiêu, tại cửa hàng nào, địa chỉ của nơi đó.

Apple Card là một chiếc thẻ Daily Cash với mức chiết khấu là 2% cho các giao dịch bình thường qua Apple Pay và 3% cho các giao dịch trực tiếp với Apple.

Về vấn đề bảo mật, Apple đảm bảo rằng tất cả các giao dịch sẽ được giữ bảo mật nhất có thể, không hề có một thông tin cá nhân nào của người dùng được ghi nhận và sử dụng cho các ý đồ khác mà người dùng không biết. Khi sử dụng chiếc thẻ tín dụng này, bạn sẽ không phải trả phí mở thẻ, không phải trả phí hàng năm, không phải trả phí thanh toán quốc tế và không có phí trễ thanh toán.

Mọi thắc mắc đều về Apple Card sẽ được giải quyết bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua Messages của Apple.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN