Apple phát hành ba video hướng dẫn sử dụng loa thông minh HomePod

0
10093

Apple vừa chính thức phát hành các video đầu tiên hướng dẫn người dùng sử dụng loa thông minh HomePod trước khi sản phẩm tung ra thị trường.

Trên kênh hỗ trợ YouTube của Apple, công ty đã đăng tải 3 video hướng dẫn dành cho những người mua và sử dụng loa HomePod trị giá 349 USD của hãng. Một video giải thích cách điều chỉnh cài đặt HomePod. Video thứ hai hướng dẫn cách sử dụng điều khiển cảm ứng trên HomePod. Và bạn có thể sử dụng Siri để phát nhạc trên HomePod thông qua video thứ ba.

Với video đầu tiên, bạn mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad, nhấn vào thẻ HomePod và bấm vào Details sẽ cho phép bạn thực hiện một số thay đổi và thiết lập tài khoản Apple Music của mình.

Khi sử dụng điều khiển cảm ứng trên HomePod, bạn có thể bấm vào phần trên ở giữa bài hát để tạm dừng nó, và chạm tiếp để tiếp tục phát nhạc. Hai lần sẽ bỏ qua bản nhạc, và ba lần sẽ quay trở lại. Dấu + và – dùng để điều khiển âm lượng. Nếu cần Siri, hãy chạm và giữ vào phần đầu của HomePod cho đến khi thấy ánh sáng xanh lam xuất hiện mà không cần phải sử dụng lệnh Hey Siri.

Đối với việc điều khiển Siri bằng lệnh trong video thứ ba, bạn có thể tham khảo dựa vào các dòng lệnh khác nhau mà Siri hỗ trợ.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN