Apple mở kênh YouTube dành riêng cho chủ sở hữu thiết bị công ty

0
8740

Apple vừa mở kênh YouTube có tên Apple Support với mục tiêu đưa ra những hướng dẫn và lời khuyên hữu dụng đến khách hàng.

Sự hiện diện của Apple trên YouTube không phải là mới nhưng nhà sản xuất iPhone không cung cấp nhiều video ngoại trừ các quảng cáo cũng như buổi livestream ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi khi Apple mở kênh chuyên dụng nhằm cung cấp các video hỗ trợ dành cho người sử dụng thiết bị của mình.

Kênh video trên YouTube được Apple mở ra vào ngày 27/11 nhưng hiện tại đã thu hút được gần 50.000 người đăng ký, một con số khá tốt. Apple hy vọng tận dụng nền tảng của Google để tiếp cận với người dùng thiết bị của mình một cách tốt hơn.

Trong quảng cáo về kênh Apple Support trên Twitter của công ty, Apple nói rằng kênh YouTube sẽ có nhiệm vụ cung cấp “lời khuyên, thủ thuật và cách thực hiện – trực tiếp từ Apple” thông qua một loạt video khác nhau.

Qua khảo sát, các video hiện tại trên Apple Support chứa các nhiệm vụ rất cơ bản như cách cập nhật hoặc thay đổi hình nền cho thiết bị iOS. Tuy nhiên, điều này có thể chuyển sang những vấn đề sâu hơn như sử dụng Apple Pay với Touch ID, khai thác Animoji, chỉnh sửa Live Photos và sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Người dùng quan tâm có thể đăng ký kênh YouTube Apple Support tại đây.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN