Apple mở chương trình thay thế pin mới cho MacBook Pro 13 inch

0
7158

Apple vừa tung ra một chương trình thay thế pin mới cho MacBook Pro 13 inch không Touch Bar nhưng không rõ lý do chính xác cho sự cố.

Trên trang web của Apple, công ty cho biết một số lượng hạn chế các thiết bị MacBook Pro 13 inch có chứa thành phần bị lỗi ảnh hưởng đến chức năng pin mở rộng. Mặc dù Apple đảm bảo người tiêu dùng rằng đây không phải là vấn đề an toàn nhưng công ty sẽ thay thế pin miễn phí.

Đó là tất cả những gì được biết về vấn đề. Apple không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc MacBook Pro 13 inch không Touch Bar được sản xuất từ ​​tháng 10/2016 đến tháng 10/2017 sẽ có thể đủ điều kiện nhận pin mới.

Tất cả những gì mà bạn cần làm là truy cập vào trang https://www.apple.com/support/13inch-macbookpro-battery-replacement/, sau đó nhập số serial của MacBook Pro và xem có được hưởng chương trình này hay không.

Nếu trang web chobiết rằng MacBook của bạn là một trong những sản phẩm bị ảnh hưởng bởi vấn đề, bạn có một vài lựa chọn: tìm nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền gần khu vực sinh sống, đặt lịch hẹn với Apple Store hoặc gửi máy tính đến Trung tâm sửa chữa của Apple. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, Apple sẽ kiểm tra máy tính để đảm bảo rằng nó đủ điều kiện và còn trong trạng thái làm việc. Dịch vụ sửa chữa có thể kéo dài từ 3-5 ngày.

Apple cũng nói rằng đây không phải là chương trình sửa chữa miễn phí mà chỉ là miễn phí thay pin, do đó người dùng có thể phải trả thêm tiền cho các chi phí liên quan đến nó, và Apple sẽ kéo dài chương trình thay pin trong 5 năm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN