Apple gửi thư mời tham gia sự kiện 27/3, liệu iPad mới có được trình làng?

0
5916

Sự kiện sắp diễn ra của Apple sẽ tập trung vào giáo dục là chủ yếu, và dự đoán cho rằng sẽ có một chiếc iPad mới được trình làng tại đây.

Vào ngày 27/3 tới đây, Apple sẽ tổ chức một sự kiện ở Chicago, theo các đơn vị truyền thông nhân được thư mời tiết lộ. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại trường trung học Lane Tech College Prep High School. Theo đó, sự kiện này sẽ tập trung chính vào chủ đề giáo dục, tham gia trong sư kiện này còn có các học sinh và giáo viên nhằm chia sẻ các ý tưởng sáng tạo hỗ trợ giáo dục.

Có thể sự kiện này sẽ không có bất kỳ thiết bị phần cứng nào được trình làng, thay vào đó hãng sẽ giới thiệu nhiều hơn về trụ sở mới của. Tuy nhiên, một số thông tin đồn đoán đã cho rằng, một chiếc iPad mới đã đang bắt đầu được đưa vào sử dụng thử nghiệm, và môi trường định hướng theo giáo dục dường như khá phù hợp để Apple trình diễn tính năng mới cho chiếc iPad này.

Có thể Apple sẽ trình làng sớm mẫu iPad mới của mình, và sau đó là hàng loạt các thiết bị khác sẽ được trình làng tại WWDC diễn ra vào ngày 4/6.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN