Apple gửi lời mời cho sự kiện truyền thông ngày 25/3

0
5715

Apple vừa gửi thư mời cho một sự kiện truyền thông sẽ được tổ chức vào ngày 25/3 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park.

Như với hầu hết các sự kiện của Apple, sự kiện của công ty sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Đây là sự kiện có khẩu hiệu “It’s show time” phù hợp với những tin đồn cho thấy công ty sẽ tập trung vào các dịch vụ hơn là phần cứng. Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng sự kiện này để tiết lộ dịch vụ thuê bao Apple News được đồn đại, cùng dịch vụ truyền hình trực tuyến.

Dịch vụ thuê bao Apple News sẽ bổ sung tùy chọn đăng ký cho Apple News trước đó, cho phép khách hàng của Apple truy cập không giới hạn vào các tạp chí và nội dung thanh toán từ những trang web như The Wall Street Journal, Washington Post và The New York Times với mức phí 9,99 USD/tháng.

Vẫn chưa rõ các trang web tin tức nào sẽ được đưa vào, vì Apple được cho là vẫn đang đàm phán các điều khoản tài chính với một số trang tin. Apple đã yêu cầu 50% doanh thu từ dịch vụ này. Các trang tạp chí này đều có doanh thu độc lập từ các thuê bao riêng.

Đối với dịch vụ TV, Apple đang lên kế hoạch cho việc ra mắt dịch vụ truyền hình riêng. Apple được cho là có hơn 20 chương trình truyền hình gốc để đưa vào dịch vụ phát trực tuyến của mình. Những ngôi sao lớn bao gồm Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Jennifer Garner và Steve Carell – những người có vai trò trong các chương trình của Apple, đã được mời tham dự sự kiện này.

Có nhiều sản phẩm phần cứng được đồn đại sẽ được Apple ra mắt vào mùa xuân, tuy nhiên có vẻ như chúng không được ra mắt tại sự kiện. Thay vào đó, mọi người có thể thấy những sản phẩm mới này thông qua một thông cáo báo chí ngay trong thời gian diễn ra sự kiện.

Theo các tin đồn, những sản phẩm có thể được Apple ra mắt trong mùa xuân này bao gồm iPad mini 5, iPad thế hệ thứ 7, AirPower, AirPods 2 và iPod touch thế hệ thứ 7.

Apple cho biết công ty sẽ phát trực tiếp sự kiện trên trang web của mình cũng như thông qua ứng dụng sự kiện trên Apple TV. Sau sự kiện, Apple có thể phát hành bản cập nhật iOS 12.2 mà công ty đang thử nghiệm ở dạng beta nhằm cung cấp dịch vụ thuê bao Apple News.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN