iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính thức xuất hiện, giá từ 15 triệu đồng

0
6978

Apple đã bất ngờ giới thiệu đến người tiêu dùng toàn cầu phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ mới nhất của hãng. Từ nay, người dùng sẽ có 6 tùy chọn màu sắc khác nhau cho bộ đôi này. 

Lý do cho việc tung ra bất ngờ mà chưa thông báo trước, Apple cho biết, đây là một phần của chiến dịch gây quỹ ủng hộ tổ chức Quỹ Toàn Cầu (Global Fund) trong việc chống lại bệnh AIDS và Apple đã làm việc này trong suốt 10 năm qua.

Cụ thể, trong 10 năm hoạt động ủng hộ Global Fund, hãng đã đóng góp cho Quỹ số tiền hơn 130 triệu Đô la Mỹ, số tiền này được dùng để mua phân phát thuốc chống phơi nhiễm HIV, các công trình nghiên cứu nhằm tìm kiếm phương thuốc chữa dứt điểm căn bệnh thế kỉ này cũng như công tác hạn chế việc truyền HIV từ mẹ sang thai nhi.

Số tiền khổng lồ nói trên thu được từ việc bán các sản phẩm được sơn đỏ (Red Product) của hãng, và năm nay Apple tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 7/7 Plus đặc biệt màu đỏ, nhằm tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho Global Fund, hướng tới một thế giới hoàn toàn vắng bóng đại dịch AIDS.

Phiên bản iPhone 7/7Plus màu đỏ được bán ra với 2 tùy chọn dung lượng là 128GB hoặc 256GB với mức giá khởi điểm lần lượt là 749 Đô la Mỹ và 869 Đô la Mỹ cho phiên bản quốc tế. Ngoài ra người dùng vẫn có thể đăng ký mua thông qua 4 nhà mạng lớn tại Mỹ với hợp đồng sử dụng 2 năm.

Ngoài iPhone 7/7Plus thì Apple còn bán hàng loạt phụ kiện khác nhau thuộc seri “Product Red” như case màu đỏ cho iPhone 6s/6s Plus, case cho iPad, loa bluetooth, tai nghe bluetooh hay thậm chí có cả những chiếc iPod Touch và iPod nano màu đỏ. Đồng hồ thông minh Apple Watch cũng được bổ sung thêm tùy chọn dây đeo tay màu đỏ..

Xem thêm các sản phẩm Product Red của Apple tại đâyhttp://www.apple.com/product-red/

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN