Apple đặt mua Samsung 70 triệu tấm nền OLED dành cho iPhone 8

0
6281

Một báo cáo mới cho biết Apple đã đặt đến 70 triệu tấm nền OLED từ Samsung, có nghĩa Apple đang đặt rất nhiều kỳ vọng dành cho iPhone 8 sắp tới.

Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin cho biết Apple đang đặt mua rất nhiều tấm nền OLED từ Samsung nhưng thông tin này xuất hiện trong bối cảnh Samsung vừa công bố bộ đôi Galaxy S8 và S8+ ra thị trường.

iPhone 8 được cho là chiếc smartphone đầu tiên của Apple đi kèm màn hình cong, là phiên bản mới nhất của đối thủ cạnh tranh chính đối với dòng thiết bị cầm tay Galaxy từ Samsung trong nhiều năm qua.

Trở lại vào tháng 2, báo cáo xuất phát từ một ấn phẩm Hàn Quốc tuyên bố rằng Apple đã đặt 60 triệu tấm nền OLED từ Samsung. Nhưng thông tin mới nhất bởi hãng tin Nikkei của Nhật Bản dẫn nguồn tin thân cận từ chuỗi cung cấp cho biết Apple đã đặt lệnh mua 70 triệu tấm nền OLED sử dụng trong thiết bị mới mà công ty sẽ ra mắt trong năm nay, và không có gì ngạc nhiên khi iPhone 8 là cái tên được liệt kê.

Ở thời điểm hiện tại các tin đồn cho biết sẽ có ba thành viên mới được Apple ra mắt trong năm nay, với phiên bản cao cấp nhất trang bị thiết kế màn hình cong trên kích thước 5,2 inch. Hai thành viên còn lại được cho là đi kèm màn hình LCD 4,7 inch và 5,5 inch kiểu phẳng truyền thống. Cũng theo một nguồn tin cho biết cả 3 điện thoại sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây, nhưng ở thời điểm hiện tại Apple vẫn cần phải giải quyết vấn đề điện thoại quá nóng trong quá trình sạc không dây.

Cuối cùng, trang Nikkei tuyên bố cả ba phiên bản iPhone mới sẽ có tính năng chống thấm nước, và ít nhất một thành viên trang bị cảm biến 3D với công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Đây là tính năng tương đương với Galaxy S8 mới của Samsung, nhưng hy vọng tính năng nhận dạng khuôn mặt mới trên iPhone sẽ tốt hơn so với những gì mà Galaxy S8 thể hiện trong thời gian qua vốn dễ dàng bị đánh bại bằng cách sử dụng một hình ảnh thông thường.

An  Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN