Apple đã chốt lịch tổ chức sự kiện WWDC 2018, từ 4-8/6?

0
6331

Theo các tin tức gần đây cho biết nhiều khả năng sẽ chọn ngày 4-8/6 làm thời điểm tổ chức sự kiện WWDC dành cho nhà phát triển hàng năm.

Mặc dù Apple vẫn chưa công bố ngày và địa điểm tổ chức sự kiện WWDC (Worldwide Developers Conference) năm nay, tuy nhiên công ty có thói quen gắn bó với một địa điểm khi đã thích.

Chẳng hạn, từ năm 2003 đến năm 2016, Apple tổ chức sự kiện tại Trung tâm Moscone ở San Francisco. Năm ngoái, WWDC đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, và theo một nguồn tin thân cận với kế hoạch của Apple cho biết, WWDC 2018 sẽ được tổ chức cùng địa điểm năm ngoái.

Apple đã tổ chức WWDC vào tháng Sáu trong nhiều năm, và nhìn vào lịch của Trung tâm Hội nghị McEnery cho tháng 6, rõ ràng họ đang tiếp nhận đơn đặt phòng tổ chức sự kiện vào các ngày trong tháng 6 như sau:

  • O’Reilly Velocity Conference (11-14)
  • DataWorks Summit and Hadoop Summit (17-21)
  • Sensors Expo & Conference (26-28)

Như vậy Trung tâm Hội nghị McEnery đã bỏ qua các ngày 4-8 tháng 6 – có thể dành cho sự kiện WWDC 2018 đã được Apple đặt trước.

Theo các tin đồn cho biết, WWDC 2018 sẽ là nơi Apple tổ chức sự kiện giới thiệu iOS 12 và các phiên bản tiếp theo của watchOS và tvOS, thậm chí có thể là một phiên bản mới của iPad Pro. Mẫu tablet mới này dự kiến đi kèm camera TrueDepth, Face ID, màn hình hiển thị edge-to-edge và notch nổi tiếng như iPhone X.

Ngay cả ở mức 1.599 USD cho một vé thì nhu cầu dành cho vé vào tham dự WWDC 2018 là rất cao, vì vậy Apple tiếp tục sử dụng hệ thống xổ số để xác định ai là người may mắn được phép tham dự sự kiện. Năm ngoái, WWDC đã chứng kiến sự tham dự của 5.000 nhà phát triển và 1.000 kỹ sư. Nếu không thể tham dự sự kiện, mọi người vẫn có thể xem livestream trực tiếp từ ứng dụng WWDC.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN