Apple công bố WWDC 2018 diễn ra từ 4-8 tháng 6 tại San Jose

0
5877

Apple đã công bố lịch sự kiện WWDC hàng năm. Nó sẽ được tổ chức tại San Jose, California như năm ngoái và bắt đầu từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 6.

Trong thông điệp, Apple nói: “Khi công nghệ kết nối với sự sáng tạo, những ý tưởng đáng kinh ngạc sẽ được tồn tại. Mùa hè này, chúng tôi mời hàng ngàn tài năng từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi và biến những ý tưởng của họ thành hiện thực”.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iOS 12 và phiên bản tiếp theo của macOS tại WWDC. Báo cáo từ Bloomberg chỉ ra rằng công ty sẽ đẩy mạnh sự ổn định trong việc phát hành hệ điều hành năm nay và đã loại bỏ nhiều tính năng được yêu cầu như sửa đổi màn hình chính để  bản cập nhật làm việc tốt.

Bên cạnh đó Apple cũng sẽ ra mắt nền tảng ứng dụng universal bằng cách cho phép các ứng dụng chạy iOS có thể làm việc trên thiết bị macOS.

Các thông tin chi tiết về bản cập nhật cho một trong hai nền tảng không được tiết lộ vào lúc này nhưng mọi thứ có thể sớm được đưa ra trong tương lai gần.

Về phần cứng, mọi người gần như chắc chắn không thấy bất cứ điều gì liên quan đến loạt iPhone cao cấp vào cuối năm mà thay vào đó công ty có thể tung ra một phiên bản MacBook giá rẻ và iPad Pro nhỏ hơn nhằm tăng sức cạnh tranh với thị trường.

Quá trình đăng ký sự kiện bắt đầu từ ngày 22/3/2018, vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PT và vé sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Như thường lệ, bạn cần phải là thành viên trước đây của Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program nếu muốn tham gia.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN