Apple công bố hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới sắp ra mắt với iOS 12.1

0
5943

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành bản iOS 12.1 beta lần thứ hai, gần hai tuần sau khi tung ra bản beta công khai đầu tiên cho các nhà phát triển.

Trước khi tung ra bản cập nhật, gã khổng lồ công nghệ ở Cupertino đã tiết lộ hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới làm việc như một phần trong bản cập nhật iOS 12.1 sắp tới.

Hàng loạt biểu tượng cảm xúc mới được sắp xếp theo nhiều loại khác nhau. Có những nhân vật mới với mái tóc đỏ, mái tóc màu xám, mái tóc xoăn, hoặc không có tóc nào cả. Động vật, thể thao và thực phẩm không bị bỏ lại vì có biểu tượng cảm xúc cũng như cho từng danh mục ngoài biểu tượng cảm xúc khuôn mặt cười.

Sau khi được phát hành như một phần của bản xem trước beta dành cho nhà phát triển và công khai dành cho iOS 12.1, biểu tượng cảm xúc mới cũng sẽ đi kèm với bản cập nhật phần mềm sắp tới cho iOS, macOS và watchOS. Cuối cùng, biểu tượng cảm xúc mới sẽ có sẵn trên iPhone, iPad, Apple Watch và Mac vào mùa thu.

Ngoài các nhân vật và động vật mới, biểu tượng cảm xúc còn bao gồm các biểu tượng bánh trung thu, phong bì quà màu đỏ và bùa hộ mệnh. Apple tiết lộ rằng họ đang hợp tác với Unicode Consortium để phát triển thêm nhiều biểu tượng cảm xúc dành riêng cho nhiều người khuyết tật khác nhau. Biểu tượng cảm xúc sắp tới này sẽ được thêm vào bàn phím cho Unicode 12.0 và sẽ được phát hành vào năm tới.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN