Apple có thể tiết lộ mẫu iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ trong tuần này

0
6663

Sự tồn tại của các tùy chọn màu đỏ (RED) dành cho loạt iPhone 8 và 8 Plus có thể xảy ra ngay trong ngày hôm nay (9/4), nhưng iPhone X thì không.

MacRumors ghi nhận bản ghi nhớ từ nhà mạng Virgin Mobile cho thấy phiên bản đỏ của iPhone 8 và 8 Plus sẽ sớm được công bố, có thể vào ngày 9/4. Không rõ liệu đề xuất này ra sao nhưng điều này cho thấy thời điểm ra mắt sản phẩm gần như sắp xảy ra. Bản thân cây viết Mark Gurman của Bloomberg cũng đã thừa nhận thông tin này.

Đáng chú ý, không có đề cập nào liên quan đến phiên bản iPhone X, vốn mới chỉ có hai màu trắng và xám trên thị trường. Có lẽ điều này không phải là quá bất ngờ bởi iPhone X là một chiếc điện thoại đắt tiền để sản xuất, và có thể sẽ khó khăn hơn trong việc bán một phiên bản màu sắc đặc biệt.

Nếu thông tin rò rỉ là chính xác, Apple đang theo đuổi một chiến lược quen thuộc dành cho các nhà sản xuất thiết bị, đó là đưa các lựa chọn màu sắc mới ra thị trường nhằm thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dùng. Dù không thể mang lại những tác động giống như việc giới thiệu iPhone mới nhưng ít nhiều nó làm người dùng quan tâm hơn đến sản phẩm, giúp doanh số bán hàng trở nên ổn định hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN