Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới vào tháng sau

0
8126

Mùa xuân năm nay Apple sẽ trình làng loạt thiết bị mới của mình bao gồm các phiên bản nâng cấp của iPad, Apple Watch và có thể là biến thể khác của iPhone.

Theo như các nguồn tin được đăng tải gần đây, Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm nâng cấp tiếp theo của những thiết bị công nghệ do hãng sản xuất vào tháng sau. Việc ra mắt sản phẩm mới này là đúng theo lịch trình ra mắt trong những năm gần đây của Apple.

Mặc dù thông tin này không tiết lộ cụ thể những thiết bị nào của Apple được ra mắt vào mua xuân năm nay, nhưng có thể dễ dàng dự đoán rằng sẽ có một chiếc iPad mới và một phiên bản nâng cấp tiếp theo của Apple Watch sẽ được ra mắt.

Cùng với các sản phẩm nâng cấp này, trong những năm gần đây Apple đã liên tục tung ra các biến thể của iPhone như iPhone SE hay iPhone 7 Plus RED. Trong thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu iPhone SE sẽ được trình làng vào mùa xuân này. Mẫu iPhone SE 2018 sẽ có ngôn ngữ thiết kế hiện đại với mặt lưng bằng kính, màn hình viền mỏng. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, có thể Apple đã khai tử dòng iPhone SE ngày sau khi nó được ra mắt.

Năm 2017, Apple đã ra mắt đến ba mẫu iPhone mới bao gồm, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Có thể trong năm 2018 này, Apple sẽ phá vỡ chu kỳ ra mắt sản phẩm mới của mình, và không có một chiếc iPhone nào mới ra mắt trong mùa xuân này.

Về phiên bản iPad 2018, có thể máy sẽ được tối ưu viền màn hình mỏng như các tin đồn gần đây, cùng với đó là tính năng nhận diện khuôn mặt như trên iPhone X.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN