Apple có thể sẽ giới thiệu iPod Touch trong năm nay

0
6800

Dẫn nguồn tin từ các chuỗi cung ứng, trang Macotakara (Nhật Bản) cho biết nhiều khả năng Apple sẽ giới làm mới chiếc iPod Touch bị lãng quên từ lâu.

iPod dòng sản phẩm đóng góp nhiều nhất cho sự thịnh vượng của Apple trong một khoảng thời gian dài trước khi chiếc iPhone với trình phát nhạc được công ty phát hành vào năm 2007. Kể từ đó, iPod đã mất đi vị thế của mình trên thị trường nhạc số, mà đỉnh điểm là công ty đã ngừng sản xuất các model iPod Nano và iPod Shuffle vào năm 2017.

Chiếc iPod Touch ra mắt gần đây nhất của Apple là thế hệ thứ 6 và được phát hành từ năm 2015. Chính vì vậy sự xuất hiện trở lại của phiên bản iPod Touch chắc chắn nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Kết hợp thiết kế hiện đại hóa và hiệu năng cao hơn, iPod Touch cải tiến sẽ là một sản phẩm hấp dẫn ở trẻ em và những người không cần smartphone nhưng vẫn muốn thưởng thức âm nhạc, ứng dụng và các chức năng khác.

Việc ra mắt chính thức chưa được xác nhận nhưng nhiều nguồn tin thì nó sẽ ra mắt ngay trong năm 2019 này. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của mẫu AirPods thế hệ thứ 2 mà Apple cũng dự kiến phát hành vào đầu năm nay.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN