Apple có thể đưa Animoji đến iPad và FaceTime vào mùa thu năm nay

0
5967

Bản cập nhật hệ điều hành di động lớn nhất sẽ được Apple phát hành vào mùa thu năm nay đi kèm nhiều tính năng mới mà chúng ta có thể mong đợi.

Đầu tiên, các ứng dụng bên thứ ba có thể làm việc với cả iPhone, iPad và máy tính Mac. Nhưng tính năng quan trọng hơn hết đó là Animoji của iPhone X sẽ được nâng cấp với các nhân vật mới và trình đơn cải thiện. Thậm chí Apple có thể đưa Animoji đến với FaceTime và không còn phụ thuộc vào iPhone X để làm việc nữa khi mà Apple đang làm việc với một chiếc iPad mới có camera Face ID cho phép tương tác với Animoji.

Một số cập nhật khác bao gồm ứng dụng mặc định được thiết kế lại, nhiều tùy chọn hơn trong phần thiết lập Do Not Disturb và thay đổi đối với giao diện nhập ảnh của iPad. Giới công nghệ cũng kỳ vọng Siri sẽ tích hợp tốt hơn vào chức năng tìm kiếm của iPhone, và công cụ Digital Health sẽ cho phép cha mẹ theo dõi thời gian sử dụng màn hình của con trẻ.

Bloomberg báo cáo rằng mặc dù Apple tiếp tục lên kế hoạch triển khai các tính năng mới vào bản cập nhật mùa thu nhưng công ty vẫn đang thay đổi cách thức xử lý nội dung cập nhật. Thay vì tập trung vào bản cập nhật mùa thu, Apple có cái nhìn rộng hơn và chuyển sang chu kỳ 2 năm, cho phép một số tính năng nhất định chưa sẵn sàng có thể từ từ triển khai.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN