Đúng như dự đoán được đưa ra hôm 2/8 của PhoneArena, iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào thứ Tư, ngày 12/9.

Apple vừa chính thức xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện, mà nhiều khả năng ra mắt iPhone 2018, đến các phương tiện truyền thông. Sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương tại Nhà hát Steve Jobs trên khuôn viên Cupertino của Apple.

Sẽ không bất ngờ khi Apple giới thiệu 3 thiết bị cầm tay chạy iOS mới. Đầu tiên là mô hình 5,8 inch được coi là bản kế nhiệm của iPhone X. Tiếp theo là mẫu Plus với màn hình 6,5 inch xuất hiện cùng với thiết bị thứ ba có màn hình 6,1 inch hướng đến phân khúc giá rẻ hơn. Trong khi bản 6,1 inch đi kèm màn hình LCD và máy ảnh đơn phía sau thì 2 thành viên còn lại đều có màn hình OLED và thiết lập camera kép.

Cả ba thiết bị cầm tay sẽ được trang bị Camera TrueDepth và sử dụng tính năng Face ID để xác minh danh tính của người dùng.

Các báo cáo trước đó cho rằng tại sự kiện này, chúng ta có thể thấy hai máy tính bảng iPad Pro mới được giới thiệu. Một mô hình có thể đi kèm màn hình 12,9 inch, trong khi bản còn lại có màn hình 11 inch. Cả hai đều hỗ trợ điều khiển cử chỉ để điều hướng, bao gồm Camera TrueDepth và tính năng Face ID. Ngoài ra, vào ngày 12 tháng 9, Apple cũng có thể trình diễn một phiên bản thế hệ tiếp theo của Apple Watch.

Không giống như những năm trước khi người hâm mộ có thể xem sự kiện phát trực tuyến qua trang web của Apple, công ty nói rằng thông báo sản phẩm mới của năm nay sẽ được phát trực tuyến trên Twitter.

Đối với những người quan tâm đến cách gợi ý của Apple để tìm manh mối về thiết bị sắp tới, nội dung lời mời năm nay có một vòng tròn với dòng chữ Gather Round bên dưới. Điều này không liên quan đến núm xoay mới trên Apple Watch mà thay vào đó nó chỉ liên quan đến thiết kế hình tròn của Nhà hát Steve Jobs, nơi tổ chức sự kiện mà thôi.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN