Apple chính thức mở cửa tiếp nhận đơn đặt hàng trước iPhone Xs và Xs Max

0
6658

Cả iPhone Xs và Xs Max mà Apple công bố vào rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam đã chính thức được tiếp nhận đơn đặt hàng trên website của công ty.

Đúng như những gì thông báo, vào lúc 12:01 sáng theo giờ Thái Bình Dương, Apple và các nhà mạng đã tiếp nhận đơn đặt hàng iPhone Xs và Xs Max trên hệ thống của họ, cho phép người dùng chọn kiểu, màu sắc và kích thước mong muốn.

Khi đến website của Apple, người dùng có thể chọn các tùy chọn mình muốn chỉ cần vài cú nhấp chuột là hoàn tất. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Apple Store có sẵn trên iOS để tiến hành đặt mua các sản phẩm này.

Nếu đang sử dụng chương trình nâng cấp của Apple, người dùng cần truy cập vào tài khoản của mình để xác minh bạn đủ điều kiện. Nếu là chủ sở hữu iPhone X hoặc chưa hoàn tất việc thanh toán chu kỳ 12 tháng, người dùng có thể phải thực hiện thanh toán thêm khoản thanh toán để mở khóa khả năng đặt hàng trước sản phẩm.

Vì đây là chương trình đặt hàng trước nên bạn có thể đặt mua bất cứ lúc nào thông qua các phương pháp nói trên. Sau khi tiến hành đặt hàng, công việc của bạn là chờ đến ngày 21/9 là có thể tiếp cận với máy.

Liên quan đến giá thành, iPhone Xs 64 GB sẽ có giá 999 USD, trong khi bản 256 GB có giá 1.149 USD và bản 512 GB có giá 1.349 USD. iPhone Xs Max có giá 1.099 USD cho bản 64 GB, 1.249 USD cho bản 256 GB và 1.449 USD cho bản 512 GB.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN