Apple chính thức cho đặt trước iPhone X, nhiều khách hàng Việt Nam đã đặt thành công

0
10117

Hôm nay 27/11, Apple đã chính thức cho đặt hàng trước iPhone X trên website của mình, nhiều khách hàng đã nhanh chóng tham gia đặt hàng và trong số đó có khá nhiều người dùng Việt đặt hàng thành công.

Ngay sau khi Apple chính thức cho phép đặt trước iPhone X, đã có khá nhiều lượt truy cập vào website của Apple để đặt hàng. Lượng đặt hàng tăng chóng mặt, có thể nói chưa có một nhà sản xuất nào tạo được hiệu ứng như Apple.

Theo ghi nhận từ các thành viên trên diễn đàn tinh tế, quá trình đặt hàng không có quá nhiều khó khăn, website của Apple cũng không bị quá tải bởi lượng người truy cập vào quá nhiều.

Khách đặt hàng sẽ phải nhận máy tại các hệ thống Apple Store, tuy nhiên sẽ có một số khách hàng phải đợi đến cuối tháng 11 mới có thể nhận máy.

iPhone X là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple, máy sở hữu màn hình có viền siêu mỏng với diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước, màn hình này có kích thước 5,8 inch. Máy đã loại bỏ hoàn toàn phím Home truyền thống thay vào đó Apple sẽ tích hợp một phương thức tương tác mới với điện thoại ngay trên màn hình cảm ứng. Touch ID cũng đã được thay thế bằng Face ID, một phương thức bảo mật mới có độ chính xách và nhanh hơn Touch ID.

Máy sở hữu chip Apple A11, camera kép 12MP ở mặt sau và đươc thiết kế dọc. Các cảm biến đều được nâng cấp lớn hơn và nhanh hơn. Theo Apple, cụm camera kép này sẽ có một ống kính tiêu chuẩn với khẩu độ f / 1.8, và một ống kính tele có khẩu độ f/2.4. Ở giữa hai camera là một đèn lash LED hai tông màu. iPhone X còn được trang bị hệ thống âm thanh loa stereo.

Phiên bản 64 GB có giá 999 USD, phiên bản 256 GB có giá 1149 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN