Apple bắt tay cùng “The Rock” sản xuất phim hành động

0
7048

Bộ phim mà “The Rock” hợp tác với Apple sẽ xoay quanh việc anh phối hơp với trợ lý ảo Siri sử dụng trí thông minh nhân tạo để giải cứu trái đất.

Theo poster được đăng trên Twitter bởi Johnson, bộ phim có tên là “The RockxSiri, Dominate the Day”. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về bộ phim, nhưng theo những gì được tiết lộ, phim sẽ được trình chiếu trên kênh Youtube của Apple vào hôm nay 24/7.

Dựa vào poster có thể mô tả được một phần nào đó nội dung của bộ phim. Phim có vẻ như xoay quanh các cuộc chiến với các quái vật ngoài hanh tinh đang có ý định xâm lăng trái đất, cùng với đó là những cuộc rược đuổi nhau bằng xe hơi đầy kịch tính. Trong một bài viết trên Facebook của “The Rock” mô tả, đây là một bộ phim lớn nhất, thú vị nhất, điêng rồ nhất, và hài hước nhất. Không chỉ riêng “The Rock”, trong phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh khác.

Dự án khá bất ngờ khi được giới thiệu trước thềm ra mắt loa thông minh HomePod. Đây là một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Siri và điều khiển bằng giọng nói. HomePod sẽ có khả năng cạnh tranh cao với các thiết bị loa thông minh khác như Echo của Amazon hay Google Home.

Đây là lần thứ hai Apple hợp tác với các đối tác khác để sản xuất một bộ phim ngắn. Trước đó, “táo khuyết” đã từng hợp tác với đạo diễn người pháp Michel Gondry sản xuất bộ phim mang tên “Détour”.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN