Apple bất ngờ cung cấp iOS 13.1.2, iPadOS 13.1.2 và watchOS 6.0.1

0
5799

Không lâu sau khi triển khai bản cập nhật đầu tiên cho iOS 13, Apple đã liên tục tung ra hai bản vá lỗi dành cho hệ điều hành này, mà mới nhất là iOS 13.1.2.

Apple bắt đầu tung iOS 13 đến người dùng vào ngày 19/9 để bổ sung các tính năng như điều chỉnh CPU, Shortcuts Automations, Share ETA và chỉ báo âm lượng được cải thiện. Sau đó công ty đã nhanh chóng triển khai bản cập nhật iOS 13.1 vào ngày 25/9 trước khi phát hành iOS 13.1.1 vào ngày 27/9 để khắc phục một số lỗi bảo mật và Bluetooth, cùng với các cải tiến nhỏ cho ứng dụng Safari và Reminders.

Giờ đây, Apple đã phát hành bản cập nhật thứ ba với iOS 13.1.2 nhằm khắc phục các sự cố iCloud Backup, camera và Bluetooth cũng như một số lỗi nhỏ hơn.

Bên cạnh bản cập nhật cho iPhone, Apple đã đẩy một bản cập nhật nhỏ cho iPadOS nhằm giải quyết các vấn đề tương tự. watchOS cũng có một bản cập nhật nhằm khắc phục một số vấn đề về mặt đồng hồ cũng như ngăn ngừa mất dữ liệu hiệu chuẩn hiển thị.

Một số thay đổi trong iOS 13.1.2 gồm khắc phục lỗi trong đó thanh tiến trình cho iCloud Backup có thể tiếp tục hiển thị sau khi sao lưu thành công; khắc phục sự cố trong đó Camera có thể không hoạt động; giải quyết một vấn đề trong đó đèn pin có thể không kích hoạt; sửa lỗi có thể dẫn đến mất dữ liệu hiệu chuẩn hiển thị; khắc phục sự cố các shortcut không thể chạy từ HomePod; và giải quyết vấn đề Bluetooth có thể ngắt kết nối trên một số thiết bị nhất định.

Đối với iPadOS 13.1.2, các thay đổi nhằm khắc phục lỗi trong đó thanh tiến trình cho iCloud Backup có thể tiếp tục hiển thị sau khi sao lưu thành công; và khắc phục sự cố các shortcut không thể chạy từ HomePod.

Cuối cùng là watchOS 6.0.1 nhằm giải quyết vấn đề mà mặt đồng hồ Mickey Mouse và Minnie Mouse không nói được thời gian; giải quyết vấn đề khiến Calendar có thể không hiển thị các sự kiện; và sửa lỗi có thể dẫn đến mất dữ liệu hiệu chuẩn hiển thị.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN