Apple bất ngờ cắt giảm giá bán cáp USB-C to Lightning

0
7000

Apple đã chào bán cáp USB-C to Lightning rẻ hơn so với trước đây, một động thái kỳ lạ mà công ty này rất hiếm khi thực hiện từ trước đến nay.

Trong quá khứ, Apple rất hiếm khi cắt giảm giá phụ kiện của mình, hơn nữa động thái này lại diễn ra trong thời điểm mà các tin đồn nói rằng Apple đã sẵn sàng từ bỏ việc sử dụng USB-A trong adapter sạc iPhone và iPad năm nay.

Cáp USB-C to Lightning (1m) của Apple cho phép sạc nhanh hơn so với cáp được tích hợp trong hộp đựng iPad hoặc iPhone hiện nay. Giá bán ban đầu của cáp này là 25 USD. Mặc dù mức giá sau khi giảm không còn rẻ, chỉ còn 19 USD, nhưng điều thú vị là mức giá mới giống như cáp USB-A to Lightning (loại người dùng nhận được từ hộp đựng iPhone hoặc iPad hiện nay). Thật kỳ lạ khi cáp USB-C to Lightning (2m) không được giảm giá khi nó vẫn còn được bán ở mức 35 USD.

Những tin đồn gần đây tuyên bố rằng các thiết bị iOS năm nay sẽ được trang bị adapter USB-C 18W mới, cung cấp công suất nhỏ hơn so với adapter 29W mà Apple trang bị cho MacBook 12 inch. Lưu ý rằng USB-C sẽ chỉ được sử dụng ở đầu adapter cáp, trong khi iPhone và iPad vẫn được mong đợi hỗ trợ cổng Lightning.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN