Apple bắt đầu sản xuất bản thứ nghiệm của iPhone mới sớm hơn so với thường lệ

0
5806

Apple được đồn đoán sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm ba mẫu iPhone mới vào cuối quý 2 năm 2018, sớm hơn một chút so với năm ngoái. Điều này cho thấy rằng cả ba thiết bị mới sẽ đều được ra mắt cùng lúc vào đầu tháng 9 năm nay. 

Có lẽ do sự chậm trể của việc ra mắt iPhone X vào năm ngoái đã khiến Apple vội vàng hơn nhằm tránh tính trạng tương tự xảy ra. Việc thời điểm ra mắt các mẫu iPhone mới cách xa nhau sẽ khiến cho doanh số của Apple sẽ bị ảnh hướng nghiêm trọng. Đối với mẫu iPhone X, có vẻ như Apple đã không bắt đầu sản xuất iPhone X cho đến cuối tháng 8, khiến cho thiết bị này không thể sẵn sàng cho thời gian phát hành vào giữa tháng 9. Thông thường, các đơn vị gia công bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt iPhone ít nhất là một tháng rưỡi trước khi thị trường chính thức bán ra. Điều này nhằm để đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Theo báo cáo của DiGiTimes cho biết, cả hai nhà cung cấp linh kiện lớn cho Apple đều đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Apple đối với cảm biến FaceID. Tuy nhiên, các nhà cung ứng vẫn chưa thấy đơn đặt hàng gia tăng, có vẻ như Apple sẽ thận trọng hơn trong việc doanh thu của iPhone X không đạt được doanh số như kỳ vọng.

Apple đang được đồn đoán là sẽ ra mắt đến hai mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED, một chiếc có màn hình 5.85 inch và một mẫu iPhone khác có màn hình 6.45 inch. Ngoài ra, hãng còn có một mẫu iPhone khác sử dụng màn hình LCD với kích thước 6.1 inch. Cả ba model này đều được trông đợi sẽ mang nhiều tính năng như iPhone X.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN