Apple bắt đầu bán iPhone X tân trang với giá 769 USD

0
6195

Cuối cùng, Apple đã bán iPhone X tân trang thông qua cửa hàng trực tuyến của mình tại Mỹ và Anh với giá 769 USD hoặc 769 bảng Anh cho bản 64 GB.

Theo GSMArena, mức giá này của sản phẩm sẽ khiến iPhone X tân trang cạnh tranh trực tiếp với iPhone Xr sử dụng chip A12 mới hơn và mạnh hơn. iPhone Xr có màn hình LCD và lớn hơn so với iPhone X có màn hình OLED, tuy nhiên iPhone Xr chỉ có camera đơn, trong khi iPhone X có camera kép ở mặt sau. Do đó nếu muốn mua một trong hai thiết bị thì đây quả là lựa chọn khó khăn cho người dùng.

Mặc dù mua iPhone Xr sẽ mang đến cho người dùng một thiết bị hoàn toàn mới nhưng các sản phẩm tân trang có chứng nhận bởi Apple đều được kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại, đi kèm hộp đựng mới với tất cả các hướng dẫn và phụ kiện cần thiết. Một chiếc iPhone tân trang lại của Apple cũng có pin hoàn toàn mới và vỏ ngoài mới, vì vậy nó gần như là một thiết bị hoàn toàn mới.

Nếu muốn có hơn 64 GB bộ nhớ trong, người dùng có thể chi 899 USD hoặc 899 bảng Anh cho phiên bản tân trang của iPhone X 256 GB.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN