Apple bán Watch Series 3 GPS tân trang với giá giảm 50 USD

0
6244

Apple vừa bổ sung lên kệ tùy chọn phiên bản tân trang của Watch Series 3 GPS với mức giá chiết khấu 50 USD so với giá gốc của thiết bị.

Điều này có nghĩa giá bán sau chiết khấu của Watch Series 3 phiên bản 38 mm giảm xuống còn 279 USD, trong khi bản 42 mm sẽ có giá 309 USD. Khoản giá này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 15% so với giá một đồng hồ hoàn toàn mới.

Trong giới thiệu của Apple, Watch Series 3 tân trang là thiết bị đã trải qua quy trình tân trang nghiêm ngặt từ công ty và được bảo hành với thời gian lên đến 1 năm giống như thiết bị mới. Người mua cũng có 14 ngày để trả lại đồng hồ của họ nếu không hài lòng với sản phẩm.

Hãy nhớ rằng đây không phải là phiên bản cung cấp kết nối dữ liệu di động. Điều đó có nghĩa để tận dụng tối đa sức mạnh của phiên bản Watch Series 3 tân trang, bạn phải ghép nối nó với iPhone của Apple.

Cùng với chiếc đồng hộ được tân trang lại, bên trong hộp đựng Watch Series 3 khi mua sẽ đi kèm sạc từ tính và bộ chuyển đổi nguồn điện USB.

Phiên bản 38 mm của Watch Series 3 tân trang là bản màu vàng với dây đeo hồng, trong khi bản 42 nm có màu xám với dây đeo màu đen. Các thiết bị tân trang thường khá hạn chế về nguồn hàng tồn kho.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN