Apple bán ra cổng chuyển vừa sạc vừa sử dụng tai nghe giá 35 USD

0
11558

Bộ chuyển đổi cho phép vừa sạc vừa có thể nghe nhạc bằng tai nghe trên các mẫu iPhone từ đời iPhone 7 trở lên được đánh giá cho chất lượng âm thanh khá tốt, nhưng kích thước hơi to và có chút bất tiện khi di chuyển.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai thiết bị đầu tiên loại bỏ đi cổng jack cắm tai nghe 3.5mm và tích hợp cổng âm thanh vào cổng lightning. Người dùng đã có khá nhiều phản ứng gây gắt về việc loại bỏ này của Apple, bởi nó gây ra nhiều sự bất tiện cho người dùng đặc biệt với những ai yêu thích nghe nhạc và thường xuyên sử dụng tai nghe. Mặc dù có cáp chuyển đổi nhưng nó vẫn bất tiện với những ai vừa sạc và vừa nghe nhạc.

Sau hơn một năm Apple quyết định loại bỏ jack 3.5mm, giờ đây Apple đã chính thức có dòng phụ kiện chuyển đổi cho phép người dùng có thể vừa sạc vừa nghe nhạc nhằm hỗ trợ cho cả iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Bộ chuyển đổi này được sản xuất bởi Belkin và đang được bán tại Apple Store với giá 34,95 USD.

Theo các đánh giá ban đầu từ người dùng cho biết, chất lượng âm thanh bộ chuyển đổi mang lại khá tốt nhờ vào DAC được tích hợp bên trong bộ chuyển đối. Tuy nhiên, kích thước của bộ chuyển đổi này khá to nên khi người dùng di chuyển sẽ có chút bất tiện.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN