Apple AirPods 2 có pin dài, chống thấm nước, loại bỏ tiếng ồn

0
6406

Sau khi tung tai nghe AirPods đầu tiên vào cuối năm 2016, Apple đã chuẩn bị ra mắt bản kế nhiệm của nó và phát hành trong tương lai không xa.

AirPods 2 hứa hẹn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hỗ trợ Siri có khả năng luôn lắng nghe và tích hợp chip kết nối Bluetooth W2 mà Apple mang đến trong Watch Series 3 mới nhất. Chip W2 giúp công nghệ Bluetooth và Wi-Fi tiết kiệm điện năng đến 50% so với chip W1 hiện tại trong AirPods, do đó việc cung cấp thời lượng pin có thể lớn hơn.

Nhiều khả năng đây sẽ là cải tiến duy nhất trong AirPods 2 so với tiền nhiệm, đặc biệt trong bối cảnh Apple cho thấy HomePod là loa thông minh được công ty áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Tuy nhiên, các nhà phân tích của Barclays tin rằng AirPods sẽ khó lên kệ trước đầu năm 2019 sau khi ra mắt lần đầu tiên vào mùa thu năm 2018 này, và nó sẽ đi kèm thêm một số hệ thống giúp giảm tiếng ồn thông minh.

Với bộ xử lý W2 và Siri luôn sẵn sàng trong AirPods 2, không bất ngờ khi Apple sẽ giảm giả bán AirPods xuống thấp hơn so với mức giá hiện tại. Giá bán AirPods 2 dự kiến nằm trong khoảng giá AirPods khi ra mắt lần đầu tiên, tuy nhiên nó có thời lượng pin dài hơn và hỗ trợ Siri là lợi thế của sản phẩm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN