Ảnh thực tế Yamaha NVX 155 ABS phiên bản màu giới hạn

0
8497

Phiên bản màu giới hạn của Yamaha NVX 155 ABS hiện đã có mặt tại các đại lý ủy quyền của hãng xe Nhật trên toàn quốc đi kèm giá bán 52,74 triệu đồng.

Tương tự như mẫu Exciter 150 RC, phiên bản giới hạn trên Yamaha NVX 155 ABS cũng có tông màu cam – đen nổi bật. Phiên bản này chính thức được bán ra thị trường từ đầu tháng 12 này với số lượng sản xuất giới hạn đi kèm giá bán 52,74 triệu đồng.

Yamaha không đưa ra số lượng sản xuất giới hạn cụ thể của phiên bản này tương như những lần áp dụng với Exciter 150.
Đầu xe là sự kết hợp của màu cam mờ với những chi tiết màu đen bóng góc cạnh.
Yếm xe màu cam pha trộn cùng bộ tem thể thao mới của Yamaha NVX.
Chắn bùn trước có màu cam mờ đi kèm logo ABS.
Logo phiên bản màu giới hạn được gắn 2 bên thân xe nhằm tạo sự khác biệt với phiên bản tiêu chuẩn.
Chi tiết nhựa ốp 2 bên yên xe cũng có màu cam đi kèm tem thể thao và tên xe.
Ốp nhựa hình chữ X 2 bên thân được làm màu đen bóng đi kèm tem NVX màu xám.
Hệ thống phuộc lò xo đôi đi kèm bình dầu màu vàng trên bản 155 ABS.
Đầu xe nổi bật với tấm nhựa ốp màu đen, phía trên là màn hình hiển thị LCD kích thước 5,8 inch. NVX 155 ABS được tích hợp công nghệ ngắt động cơ tạm thời với công tắc đặt bên phải. Phía đối xứng ổ khóa thông minh là ngăn chứa đồ nhỏ tích hợp ổ điện 12V dạng tròn.
Ngoài ra, những chi tiết khác trên NVX 155 ABS màu giới hạn vẫn có thiết kế tương tự bản tiêu chuẩn. Đầu xe nổi bật với cụm đèn pha đôi dạng LED, thiết kế hầm hố. Đèn định vị đặt 2 bên trong khi đèn Xi-nhan được đặt thấp trên phần yếm.
Vành trước kích thước 14 inch, lốp 110/80 loại không săm. Trang bị an toàn cho bánh trước là hệ thống phanh đĩa đơn đường kính 230 mm tích hợp chống bó cứng phanh ABS. Vành sau kích thước 14 inch, lốp không săm 14/70. Trang bị phanh tang trống đường kích 130mm.
Cụm đèn hậu dạng LED thiết kế nhỏ nhắn, đèn xi-nhan tách sang 2 bên giống như trên những mẫu xe thể thao mạnh mẽ của Yamaha.
Hệ thống ống xả được làm góc cạnh sơn đen đậm chất thể thao.
Yamaha NVX 155 màu sản xuất giới hạn vẫn được trang bị động cơ BlueCore xy-lanh đơn, 155cc, cam đơn (SOHC), tích hợp công nghệ van biến thiên chủ động (VVA – Variable Valve Actuation), làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 14,8 mã lực tại 8.000 v/ph và mô-men xoắn 13,8 Nm tại 6.250 v/ph. Hộp số vô cấp.
Yamaha NVX 155 ABS thời điểm hiện tại đang trong tâm thế “một mình một ngựa” khi không phải chịu cạnh tranh bởi bất kì đối thủ nào tại thị trường Việt Nam. Với việc bổ sung thêm màu sắc giới hạn này, người dùng sẽ có thêm những lựa chọn thú vị hơn.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN