Ảnh concept Mi Mix 2 với tỉ lệ hiển thị lên đến 93%, có camera kép

0
8988

Mi Mix là một chiếc điện thoại tuyệt vời ngay từ khi mới ra mắt cách đây chỉ vài tháng, tuy nhiên Xiaomi đã công bố sẽ sớm có phiên bản hai còn tuyệt vời hơn nhiều với thiết kế vẫn do nhà thiết kế Philippe Starck đảm trách. 

 

Với thế hệ Mi Mix 2, mối quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất là làm sao để tăng diện tích hiển thị lên nhiều hơn nữa. Xiaomi có kế hoạch tăng con số này lên đến 93% so với 84,16% ở Mi Mix thế hệ đầu tiên và để làm được điều này, dĩ nhiên là phải thu nhỏ viền benzel lại hơn nữa.

Một bộ ảnh concept vừa xuất hiện để giúp chúng ta hình dung cụ thể hơn về ý tưởng này, qua đó Mi Mix 2 sở hữu cụm camera kép phía sau đi kèm với cảm biến vân tay cũng được chuyển xuống đây, vì lẽ phía mặt trước đã quá mỏng để có thể đặt cảm biến vân tay.

Những thông số kĩ thuật kèm theo như kích thước màn hình 6,4inch độ phân giải QHD hỗ trợ 3D Touch, RAM 6GB và bộ nhớ trong 12GB. Cụm camera kép phía sau có độ giải 16MP cho mỗi camera kèm với khả năng lấy nét tự động autofocus, chốn rung quang học OIS và lấy nét theo pha kép (PDAF). Camera trước được cho là sẽ đạt độ phân giải 8MP, Mi Mix 2 có vỏ làm từ gốm (ceramic), trang bị kết nối thời thượng USB Type-C và hê thống loa stereo ở bên cạnh sườn.

Lưu ý rằng đây chỉ là những hình ảnh dựng (concept), hình ảnh thực tế có thể có sự khác biệt đôi chút.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN