Ảnh chụp Nokia X5 bị rò rỉ trước ngày ra mắt 11 tháng 7

0
6889

HMD Global đã sẵn sàng cho ra mắt một smartphone Android tầm trung khác, Nokia X5, tại sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 11/7.

Mặc dù sự kiện ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc nhưng giới phân tích hy vọng điện thoại sắp tới sẽ được phát hành trên toàn cầu trong tương lai, mặc dù tên cho phiên bản quốc tế có thể khác.

Thông tin về Nokia X5 đã xuất hiện vào tuần trước khi sản phẩm có tên quốc tế là Nokia 5.1 Plus. Ở thời điểm đó, nguồn tin cho biết điện thoại được giới thiệu vào ngày 11/7, và giờ thông tin đã được xác nhận trực tiếp từ HMD. Điều này được nhà sản xuất thiết bị cầm tay của Phần Lan xác nhận thông qua poster quảng cáo liên quan đến ngày 11/7 kèm con số “233333”.

Dựa trên dữ liệu từ cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc cho biết, Nokia X5 sẽ có màn hình 5,9 inch với độ phân giải cao và HD+, thỏi pin 3.000 mAh và cấu hình máy ảnh kép phía sau (13 MP + 5 MP). Bên trong điện thoại tầm trung này đi kèm chip xử lý 8 lõi đến từ MediaTek, cũng như tùy chọn RAM 3 GB, 4 GB hoặc 6 GB, kết hợp bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.

Liên quan đến giá thành, Nokia X5 rẻ nhất có thể được bán với giá tương đương 100 EUR (2,7 triệu đồng) ở Trung Quốc, nhưng giá tại các khu vực khác có thể cao hơn một chút.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN