Android One S3 smartphone giống hệt iPhone 5C

0
9084

Android One S3 được trang bị con chip Snapdragon 430, máy được ưu ái tích hợp khả năng chống bụi, nước chuẩn IP 68 và hiện đang được bán tại Nhật Bản.

Android One S3 là mẫu smartphone thuộc chương trình Android One đến từ nhà sản xuất Sharp. Chiếc điện thoại này có thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa với nhiều màu sắc để lựa chọn, kiểu thiết kế này khá giống với mẫu iPhone 5C của Apple.

Android One S3 thuộc phân khúc tầm trung được bán với mức giá khoảng 300 USD. Chiếc điện thoại này lớn hơn iPhone 5C, màn hình trên S3 có kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, màn hình này sử dụng tấm nền LCD IGZO. Máy được tích hợp con chip Snapdragon 430, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Viên pin được tích hợp trên S3 có dung lượng 2700mAh.

Đúng như tên gọi Android One S3, máy sẽ chạy phiên bản Android One, trên thực tế đây là chiếc smartphone thuộc chương trình Android One hợp tác giữa nhà sản xuất và Google. Khi chạy Android One, những mẫu smartphone này sẽ được cài phiên bản Android gốc, và được hỗ trợ cập nhật nhanh.

Tuy thuộc phân khúc tầm trung nhưng chiếc điện thoại này được ưu ái tích hợp khả năng kháng nước, và bụi chuẩn IP68. Máy sử dụng cổng kết nói USB-C, đây là một trong những lợi thế so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Hiện tại Android One S3 đang được bán tại Nhật Bản thông qua hợp đồng nhà mạng Y! mobile.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN