Android 9.0 Pie giới thiệu emoji mới và sửa đổi một số emoji hiện có

0
10382

Có tổng cộng 157 biểu tượng cảm xúc (emoji) mới mà người dùng có thể sử dụng trên Android 9.0 Pie, cùng với đó một vài emoji cũ cũng đã được sửa đổi.

Google gần đây đã cung cấp Android 9.0 Pie cho chủ sở hữu điện thoại Pixel với một vài tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm Android của người dùng. Tuy nhiên một chi tiết khá thú vị khác đó là công ty đã bổ sung thêm 157 emoji mới để mọi người có thể sử dụng để chia sẻ với bạn bè, trong khi một số emoji cũ hơn cũng đã được công ty sửa đổi để trông bắt mắt và hợp lý hơn.

Như những gì có thể hiển thị trong hình ảnh đầu bài viết, có tổng cộng 6 khuôn mặt cười mới hiện có thể được sử dụng, mỗi khuôn mặt có một biểu thức độc đáo. Emoji súng lục đã được thay đổi thành khẩu súng lục ít nguy hiểm hơn, trong khi các emoji gia đình và cặp đôi giờ đây đã bao gồm giới tính.

Các loài động vật mới cũng được thêm vào hỗn hợp emoji này cũng như đã có chút tinh chỉnh cho các loài động vật trước như rùa, chó, lạc đà và nhiều hơn nữa.

Đối với những ai có tâm hồn ăn uống thì các emoji về thực phẩm mới đã có sẵn, cung cấp cho họ các món như xoài, bánh cupcake và sandwich bagel.

Những bổ sung và thay đổi này chỉ đại diện cho một mẫu nhỏ của tất cả các emoji xúc mới có thể được tìm thấy trong Android 9.0 Pie. Nếu muốn có cái nhìn sâu sắc hơn, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các emoji mới hoặc kiểm tra các emoji đã được sửa đổi.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN