Android 8 sẽ mang đến âm thanh Dolby Atmos cho Galaxy S8

0
7270

Thời điểm người dùng Galaxy S8 và S8+ nhận được bản cập nhật Android 8 Oreo đang đến gần sau động thái mới nhất từ phía công ty Hàn Quốc.

Được biết, Samsung đã khởi động chương trình Beta của Android 8 dành cho Galaxy S8 và S8+ cách đây không lâu, điều này cho thấy bản cập nhật lớn tiếp theo của Android dành cho thiết bị cao cấp mà Samsung ra mắt cách đây 1 năm đã đến gần.

Và sau một thời gian phát triển, cuối cùng Samsung đã tuyên bố đóng cửa chương trình Beta nói trên vào ngày 15/1, mở ra khả năng Oreo đến với Galaxy S8 và S8+ vào cuối tháng Giêng như các tin đồn trước đó là hoàn toàn có khả năng. Ngoài ra, báo cáo cho biết bản cập nhật Oreo dành cho Note 8 cũng bắt đầu xuất hiện.

Quan trọng hơn, dựa vào các thông tin rò rỉ trên Reddit, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện một số tính năng sẽ đến với điện thoại của trong thời gian tới. Họ phát hiện ra rằng, thiết bị Galaxy S8 (phiên bản Mỹ trang bị chip Snapdragon 835) giờ đây có thiết lập Dolby Atmos trong phần Settings. Dolby Atmos là một phần mềm âm thanh, cho phép điều chỉnh thiết lập EQ và mô phỏng âm thanh vòm khi người dùng đeo tai nghe.

Dựa vào ảnh chụp màn hình trong Reddit, nơi các rò rỉ được đưa ra, người dùng sẽ thấy 4 cài đặt sẵn để chọn: Auto, Movie, Music và Voice. Theo người sử dụng, phần mềm vẫn còn có chút lỗi khi mà việc chuyển đổi giữa 4 cài đặt này không làm thay đổi âm thanh và tính năng Dolby Atmos không thể bị tắt sau khi đã kích hoạt.

Vì vậy, rõ ràng phiên bản build vẫn chưa thực sự ổn định và chỉ nên được xem xét bởi những người thích mạo hiểm và không sợ sự cố với phần mềm. Đối với đa phần còn lại, thời điểm bản cập nhật chính thức sẽ sớm xảy ra.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN