Amazon tung video demo loạt tính năng trên loa Echo Show

0
6156

Echo Show là chiếc loa thông minh đến từ nhà sản xuất Amazon. Loa có thiết kế tương tự như một chiếc TV thu nhỏ với phần màn hình cảm ứng 7 inch ở phía trên dải loa. 

Phần màn hình trên loa sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển âm nhạc, xem lời bài hát các bài hát họ đang nghe. Thậm chí đây còn là nơi hiển thị các thông tin khác như thời tiết, ngày giờ và một số thông tin khác. Để đảm bảo cho việc thu nhận âm thanh chính xác khi người dùng ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo Alexa, hãng đã tích hợp tới 8 micro xung quanh loa.

Theo đó, không cần chạm vào màn hình, chỉ cần người dùng ra lênh bằng giọng nói cho trợ lý Alexa, cô trợ lý ảo này sẽ điều khiển loa hoạt động theo ý của người dùng. Loa có thể truy cập vào hệ thống rạp phim ở địa phương người dùng và hiển thị các poster của phim hiện đang chiếu ở rạp. Thậm chí, người dùng có thể yêu cầu phát một đoạn trailer cho một trong những bộ phim ngay trên Echo Show.

Trong một đoạn video demo khác cho thấy người dùng còn có thể lập kế hoạch cho việc mua sắm ngay trên loa, và hẹn giờ thông báo cho những việc cần làm.

Ngoài ra, người dùng còn có thể gọi điện audio hoặc video, bất kỳ ai đều có thể gọi và nhận cuộc gọi qua Echo Show nếu sử dụng trợ lý Alexa. Echo Show còn được dùng như một thiết bị điều khiển trung tâm kết nối với hệ sinh thái thông minh trong nhà để điều khiển các thiết bị thông minh khác.

Hiện tại Echo Show đang được bán với mức giá 229,99 USD tại thị trường Mỹ.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN