Amazon trình làng loạt thiết bị mới

0
15879

Amazon vừa công bố loạt sản phẩm mới của mình tại sự kiện về phần cứng diễn ra ở Seattle, Mỹ. Loạt thiết bị này bao gồm loa Amazon Echo mới, Echo Plus, Echo Button, Echo Connect và Fire TV.

Loa Amazon Echo mới

Loa Echo mới của Amazon có kích thước được thu gọn nhỏ hơn nhiều thế hệ trước, chiều cao chỉ hơn một lon nước ngọt thông thường. Chất lượng âm thanh được cải tiến đáng kể so với các mẫu loa cũ. Loa Echo mới được trang bị một bộ xử lý nhanh hơn, Amazon cho biết điều này sẽ giúp cho trợ lý ảo Alexa nhận dạng được giọng nói tốt hơn. Loa Echo mới có đến 6 vỏ bọc khác nhau, người dùng có thể thay đổi từng bộ vỏ để phù hợp với không gian nơi đặt loa. Chiếc loa này có giá 99 USD.

Echo Plus

Echo Plus có giá 149 USD, thiết kế của phiên bản này vẫn như cũ nhưng chất lượng âm thanh được cải tiến tốt hơn. Ngoài ra, Echo Plus còn được tích hơp khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh như đèn thông minh, khoá cửa thông minh và nhiệt độ. Mẫu Echo cũ cũng có thể làm được điều tương tự nhưng cần phải cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

Echo Spot

Với mức giá 130 USD, Amazon Echo Spot là một thiết bị nhỏ gọn với một màn hình 2,5 inch, đây là sự kết hợp giữa Echo Dot và Echo Show.

Người dùng có thể thực hiện các tác vụ như báo thức, gọi video với camera và loa được tích hợp sẵng và có thể kết hợp với các loa ngoài thông qua jack cắm 3.5mm và Bluetooth.

Echo Spot còn hỗ trợ một số ứng dụng trên màn hình như kiểm tra lịch, xem video của Amazon Prime, hoặc thậm chí đọc và đánh giá nhà hàng cùng nhiều tính năng khác. Quang trọng nhất là Echo Spot có chất lượng âm thanh tốt hơn Echo Dot.

Echo Buttons

Echo Buttons có giá 20 USD, thiết bị này có dạng như một chiếc nút và chúng được bán sẵng một đôi. Echo Buttons được thiết kế để chơi các trò chơi dành cho gia đình theo phong cách đơn giản. Khi nhấn vào các nút này sẽ sáng lên với nhiều màu sắc khá đẹp mắt.

Echo Connect

Echo Connect có thể biến bất kỳ thiết bị loa Echo nào còn lại thành một điện thoại cố đinh. Nó kết nối với các thiết bị qua một jack điện thoại, người dùng có thể nhận hoặc gọi điện thoại. Thiết bị này có giá 35 USD.

 

 

Fire TV

Amazon Fire TV có thiết kế nhỏ hơn so với thế hệ trước đó, thiết bị này có thể truyển tải video 4K và HDR. Người dùng có thể điểu khiển Fire TV bằng giọng nói.

Alexa sẽ được tích hợp trên các mẫu xe BMW và Mini vào giữa năm 2018

Với trợ lý ảo Alexa được tích hợp trên xe BMW và Mini, người dùng có thể dễ dàng sử dụng Alexa tương tự như trên các thiết bị Echo khác.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN