Amazon đang phát triển ứng dụng cho phép gọi điện, nhắn tin miễn phí

0
8096

Ứng dụng này có tên Anytime, đây sẽ là một ứng dụng có khả năng cạnh tranh cao với các ứng dụng hỗ trợ gọi điện và nhắn tin miễn phí và cả mạng xã hội.

Theo các báo của của AFTV News, Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin và gọi điện riêng. Hiện tại gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến đang thực hiện một cuộc khảo sát với người dùng về các tính năng trên ứng dụng này để hoàn thiện tốt hơn, tăng khả năng cạnh tranh cao với các đối thủ khác.

AFTV cho biết, dường như đây là một ứng dụng được tích hợp đa chức năng có thể cạnh với các mạng xã hội. Nó có thể gửi tin nhắn, gọi video và chia sẻ ảnh. Thậm chí Anytime còn tích hợp sẵng các bộ lộc màu giúp cho người dùng dễ dàng áp những màu sắc theo ý thích lên ảnh và gửi đi. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cả việc gửi ảnh gifs và chơi trò chơi trực tiếp trên đây.

Người dùng có thể gọi nhóm hoặc cá nhân, liên hệ với các doanh nghiệp để đặt hàng hoặc đặt chỗ. Ứng dụng sẽ hoạt động trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn và di động

Amazon đã tiến hành xâp nhập vào thị trường nhắn tin và liên lạc trong những tháng gần đây. Đầu năm nay, hãng đã ra mắt ứng dụng truyền hình hội nghị dành cho doanh nghiệp có tên Chime. Đây là một ứng dụng được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ hiện có như Skype for Business hoặc WenEx. Amazon cũng vừa cập nhật thêm tính năng gọi điện thoại và nhắn tin cho trợ lý ảo Alexa.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN