Amazon Alexa bổ sung khả năng hỗ trợ iCloud Calendar

0
5571
Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa để tạo mục lịch mới trên iCloud Calendar ẢNH: AFP

Trợ lý giọng nói Alexa của Amazon giờ đây có thể nhắc nhở chủ nhân của nó về các cuộc hẹn đến từ các dịch vụ khác, bao gồm cả Calendar từ dịch vụ iCloud của Apple.

Theo Theverge, các thiết bị như dòng sản phẩm loa thông minh Echo và các thiết bị hỗ trợ trợ lý ảo Alexa của Amazon vừa được bổ sung khả năng hỗ trợ dịch vụ Calendar đến từ iCloud.

Amazon cho biết iCloud Calendar không chỉ là tính năng được khách hàng yêu cầu nhiều nhất mà nó còn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chẳng hạn, nó cho phép người dùng iPhone hoặc iPad có thể tiến hành tạo ra mục lịch mới ngay cả khi không có thiết bị trên tay.

Người dùng có thể thiết lập liên kết với tài khoản iCloud của mình qua phần cài đặt của ứng dụng Alexa trên di động. Một khi đã hoàn tất họ có thể đặt câu hỏi về lịch trình của mình trong ngày là gì cũng như yêu cầu Alexa thêm một mục lịch mới.

Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa để tạo mục lịch mới trên iCloud Calendar
ẢNH: AFP

Được biết, iCloud Calendar là dịch vụ liên kết mới nhất vừa được Amazon bổ sung vào danh sách hỗ trợ “đồ sộ” của Alexa, theo sau các dịch vụ G Suite, Google/Gmail, hộp thư Exchange Online của khách hàng Office 365 và Outlook.com (gồm tất cả các tài khoản email Outlook.com, Hotmail, Live hoặc MSN).

Theo thanhnien.vn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN