AirPods sẽ nhận bản cập nhật lớn và thiết kế mới trong 2 năm tới

0
9043

AirPods của Apple đã không có bất kỳ nâng cấp lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2016, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi vào… 2 năm sau.

Báo cáo trong tháng 6 nói rằng bộ sạc không dây AirPower của Apple được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 9, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra trong buổi ra mắt iPhone XS, XS Max và XR. Nguyên nhân được giải thích do vấn đề quá nóng.

Giờ đây báo cáo từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết người tiêu dùng có thể mong đợi phiên bản làm mới của AirPods vào 2 năm tới.

Nhưng trước đó, ông Kuo cho rằng mẫu tai nghe không dây này dự kiến ​​sẽ nhận được những nâng cấp nhẹ, bao gồm hỗ trợ sạc không dây, Bluetooth 5.0 và chip W-series mới, trong quý đầu tiên của năm 2019. Tuy nhiên thông tin về AirPower vẫn không được ông Kuo đề cập trong báo cáo của mình.

Liên quan đến AirPods được làm mới hoàn toàn, ông Kuo cho rằng điều này sẽ xảy ra vào cuối năm 2020. Theo ông, sản phẩm sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng mới cũng như được tích hợp sâu với các thiết bị iOS và Mac. Mặc dù vậy ông Kuo không đề cập đến liệu AirPods có được nâng cấp các tính năng như khử tiếng ồn hay chống nước nhu các tin đồn trước đó hay không.

Được biết AirPower là một phụ kiện rất được quan tâm khi Apple giới thiệu ra thị trường. Nó cung cấp chức năng sạc không dây cho cả iPhone, Watch và AirPods đồng thời. Vấn đề là Apple vẫn đang phải giải quyết những khó khăn kỹ thuật của công nghệ này.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN