AirPods Pro ra mắt cuối tháng này với tính năng chống ồn

0
6228

Tờ China Economic Daily vừa cung cấp thêm một số thông tin chi tiết như ngày ra mắt cũng như giá bán ước tính dành cho AirPods thế hệ tiếp theo.

Hồi đầu tháng đã có những báo cáo gợi ý về AirPods thế hệ tiếp theo có khả năng chống ồn dựa trên phiên bản iOS 13.2 beta. Phiên bản này đã giới thiệu một bản kết xuất của AirPods mới, trông giống như một bản kết hợp giữa AirPos đời đầu với tai nghe in-ear của iPod cũ.

Giờ đây, báo cáo của China Economic Daily đã cho thấy chiếc tai nghe này sẽ mang tên AirPods Pro, cùng với giá bán rơi vào khoảng 250 USD cũng như thời điểm phát hành vào cuối tháng này. Đáng chú ý, Apple vẫn sẽ cung cấp AirPods thông thường, trong khi phiên bản Pro mới sẽ được định vị như là một lựa chọn cao cấp tương tự như iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Cách đây không lâu đã có những rò rỉ cung cấp hình ảnh AirPods mới, cho thấy chúng dường như có hình dạng với thân và khẩu độ lớn hơn. Vỏ sạc cũng có vẻ rộng hơn so với hai phiên bản trước đó.

Ở thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa công bố bất kỳ sự kiện sắp tới nào, vì vậy AirPods mới có thể được công bố thông qua một thông cáo báo chí như AirPods thế hệ thứ hai.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN